Cây sưa giống, cây đinh lăng giống Long Sơn tại Huyện Bến Cầu , Tỉnh Tây Ninh.

Cây sưa giống, cây đinh lăng giống Long Sơn tại Huyện Bến Cầu , Tỉnh Tây Ninh.

23/06/2017 02:32:41 PM

A. Cây sưa giống, cây đinh lăng giống Long Sơn.


GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TNHH AN LONG SƠN
Công ty TNHH An Long Sơn - Tự hào là đơn vị hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp cho thị thường trong và ngoài nước giống cây sưa đỏ, giống cây lâm nghiệp chất lượng cao...
Công ty TNHH An Long Sơn chuyên cung ứng cây sưa giống, cây đinh lăng giống và các cây giống khác...
Đối tác giao hàng của Cây sưa giống, cây đinh lăng giống Long Sơn là Giao hàng nhanh, có đại lý giao, nhận hàng ở 63 tỉnh thành tại Việt Nam.
Cây sưa giống, cây đinh lăng giống Long Sơn cam kết giao hàng đúng chất lượng, đủ số lượng, đúng khách hàng, giao hàng trao tay khách hàng
Cây sưa giống, cây đinh lăng giống Long Sơn cam kết chi phí giao, trả hàng do Cây sưa giống, cây đinh lăng giống Long Sơn đảm nhận.

Điện thoại: 0915 115 105

Email: caysuadolongson@yahoo.com.vn

Website: caysuadolongson.com.vn

Địa chỉ: Thôn Nghĩa Thuận, Xã Đắk Nia, Thị xã Gia Nghĩa, Tỉnh Đắk NôngB.Thông tin cơ bản của Huyện Bến Cầu, Tỉnh Tây Ninh.  

B. Thông tin cơ bản về Huyện Bến Cầu, Tỉnh Tây Ninh.

1 - Hành Chính.

Toàn huyện có 9 đơn vị hành chính cấp xã, trong đó có 1 thị trấn và 8 xã, gồm có thị trấn Bến Cầu là huyện lị của huyện và các xã: An Thạnh, Lợi Thuận, Long Chữ, Long Giang, Long Khánh, Long Phước, Long Thuận, Tiên Thuận.


2 - Vị Trí, Địa Lý.

Huyện Bến Cầu nằm ở phía nam tỉnh Tây Ninh, phía bắc giáp huyện Châu Thành, phía đông là huyện Gò Dầu, phía nam là huyện Trảng Bàng, phía tây và tây nam là tỉnh Svay Rieng (Campuchia).


Cây sưa giống, cây đinh lăng giống Long Sơn tại Huyện Bến Cầu , Tỉnh Tây Ninh.


3 - Kinh Tế.

Bến Cầu nằm trên tuyến giao lưu trực tiếp giữa vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và Cam-Pu-Chia, cách Thành phố Hồ Chí Minh và Thị xã Tây Ninh không xa, nên khá thuận lợi để phát triển một nền kinh tế toàn diện. Đồng thời cũng mở ra nhiều cơ hội để thúc đẩy quá trình chuyển đổi cơ cấu kinh tế, cơ cấu cây trồng, vật nuôi cho các mục tiêu phát triển kinh tế-xã hội của huyện. Tiềm năng tự nhiên của huyện khá đa dạng với chế độ nhiệt độ cao đều trong năm, địa hình tương đối bằng phẳng, nguồn nước tự nhiên khá dồi dào, đất đai có tầng canh tác sâu…là những điều kiện thuận lợi cho việc phát triển kinh tế nông nghiệp cũng như  xây dựng các công trình cơ sở hạ tầng như giao thông, công nghiệp và phân bố dân cư.


4 - Lịch Sử.

Đầu thế kỷ XIX, người Việt đã đến khai khẩn tại Bến Cầu. Năm 1844 đã lập được 4 làng là Long Giang, Long Chữ, Long Khánh, Long Thuận. Lúc đó Bến Cầu thuộc huyện Châu Thành. Năm 1949, chính quyền cách mạng thành lập huyện Khăn Xuyên, trong đó có các xã Long Giang, Long Khánh, Long Chữ. Năm 1953 lại nhập huyện Khăn Xuyên vào huyện Châu Thành. Thời Việt Nam cộng hoà, chính quyền Sài Gòn nhiều lần thay đổi ranh giới các quận, các xã. Năm 1959, chia quận Gò Dầu ra hai quận là Hiếu Thiện và Khiêm Hanh. Quận Hiếu Thiện bao gồm toàn bộ các xã thuộc huyện Bến Cầu ngày nay và một số xã giáp ranh thuộc huyện Gò Dầu, Trảng Bàng. Ngày 20 tháng 8 năm 1999, Chính phủ ban hành Nghị định số 76/1999/NĐ-CP, thành lập thị trấn Bến Cầu, là thị trấn huyện lỵ huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh trên cơ sở 638 ha diện tích tự nhiên và 5.555 người của xã Lợi Thuận.