Nghiện dao kéo sau khi nhìn ảnh chân dung đã chỉnh sửa

Nghiện dao kéo sau khi nhìn ảnh chân dung đã chỉnh sửa

02/12/2017 09:25:08 PM

Sau khi nhìn các bức ảnh đã qua chỉnh sửa, Lucy O'Grady, ở Anh, cảm thấy không hài lòng về bản thân và quyết định đi phẫu thuật thẩm mỹ nhiều lần.

Vóc dáng sao Việt thay đổi ra sao khi nâng cấp vòng một? Vũ Ngọc Anh, Linh Chi, Phi Thanh Vân, Hồng Quế là những người đẹp đã công khai phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực.

Lucy O'Grady, sống ở Anh, cho rằng bản thân bị ám ảnh việc phẫu thuật thẩm mỹ, sau khi đăng tải nhiều bức ảnh selfie lên mạng xã hội. Các bức ảnh  của người phụ nữ này được đăng tải trên mạng xã hội đã được chỉnh sửa với các ứng dụng để loại bỏ những khuyết điểm trên gương mặt. Điều này khiến cô quyết định trải qua các ca phẫu thuật thẩm mỹ.

Nghiện dao kéo sau khi nhìn ảnh chân dung đã chỉnh sửa

Lucy đã nhận ra được việc nghiện phẫu thuật thẩm mỹ sau thời gian dài chi tiêu nhiều tiền. Ảnh: ups.

"Khi cảm thấy chán nản, tôi sẽ chụp vài bức ảnh, chỉnh sửa, tải lên và nghĩ bản thân vẫn ổn. Vấn đề là khi nhìn lại trong gương, tôi không hài lòng với những gì đang nhìn thấy", Lucy nói.

Lucy đã tiêm botox và chất làm đầy, bơm môi và tạo hình mũi. Tuy nhiên, sau mỗi lần phẫu thuật, người phụ nữ này không cảm thấy đẹp hơn. Thậm chí, cô không bao giờ cảm thấy hài lòng với khuôn mặt. Lucy tiếp tục theo đuổi việc phẫu thuật thẩm mỹ cho đến khi cô cảm thấy sự mê muội của mình có vấn đề.

"Tôi quá bận tâm với việc bản thân trông như thế nào. Nó ngốn tiền của tôi, trong khi có thể chi tiêu theo cách đúng đắn hơn", Lucy nói. Hiện, cô không sử dụng mạng xã hội, và tập trung cho các chương trình từ thiện.

Theo một cuộc khảo sát do Học viện Phẫu thuật thẩm mỹ và Tạo hình của Mỹ, 42% bác sĩ phẫu thuật cho biết bệnh nhân cảm thấy bản thân đẹp hơn trong các ảnh tự sướng trên mạng xã hội khiến họ quyết định phẫu thuật thẩm mỹ.

Quang Minh

Theo Fox News