THÀNH LẬP CÂU LẠC BỘ CÂY SƯA VIỆT NAM

THÀNH LẬP CÂU LẠC BỘ CÂY SƯA VIỆT NAM

24/11/2017 09:22:34 PM

Ngày 9/9/2013, tại TP.HCM, Câu lạc bộ cây sưa VN đã chính thức được thành lập, trực thuộc Hội Trầm hương VN. Theo PGS TS.Trần Hợp, Chủ tịch Hội Trầm hương VN, tham gia CLB cây sưa VN có 36 hội viên (đang trồng cây sưa) đến từ các tỉnh thành phía Nam. 

 

THÀNH LẬP CÂU LẠC BỘ CÂY SƯA VIỆT NAM

CLB thành lập nhằm liên kết các hội viên là những chủ DN, trang trại, người yêu thích cây sưa giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm về quản lý, điều hành và các TBKHKT; làm cầu nối giúp các DN trang trại hợp tác, hỗ trợ giúp đỡ lần nhau trong SXKD. Đồng thời, tổ chức các hoạt động tọa đàm, hội thảo, bồi dưỡng kỹ năng nghề nghiệp để các hội viên có điều kiện trao đổi thông tin phục vụ cho công tác quản lý, điều hành; tổ chức các chuyến tham quan, tìm hiểu thực tế cho các hội viên trong CLB đến những điểm lưu giữ nguồn cây sưa quý của VN. 

Tại buổi ra ra mắt CLB, Chủ tịch Hội trầm hương VN đã quyết định bổ nhiệm Ban chủ nhiệm CLB cây sưa VN gồm: Ông Nguyễn Hoàng Băng Hải làm Chủ nhiệm CLB, Luật sư Phạm Quang Bình và ông Phạm Văn Du phó Chủ nhiệm CLB. Ban cố vấn gồm GSTS Nguyễn Văn Luật, GSTS Ngô Kế Sương, PGSTS Trần Hợp.


THÀNH LẬP CÂU LẠC BỘ CÂY SƯA VIỆT NAM